Bế giảng khóa 27 đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tới dự buổi lễ có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, TS Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Trong quá trình học tập tại Học viện, các học viên khóa 27, hệ VLVH đã được nghiên cứu, học tập, cập nhật những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, qua đó nắm vững đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước qua từng thời kỳ…

Ban Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho các học viên tiêu biểu

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự tận tụy của các thầy cô giáo, sự phối hợp của các đơn vị chức năng, đặc biệt là sự nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, tập thể học viên khóa 27 hệ VLVH đã đạt kết quả học tập, rèn luyện đáng ghi nhận. Kết thúc khóa học có 607 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng cử nhân, 22 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia quản lý lớp học được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà khóa học đã đạt được trong suốt thời gian qua và chúc mừng 607 học viên được nhận công nhận tốt nghiệp. Đồng thời đề nghị sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân cần phải biết vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn, hết lòng phục vụ nhân dân, vì nhân dân phục vụ nhằm xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước đã giao phó và xứng đáng là học viên Học viện CSND anh hùng.

Thay mặt cho học viên khóa học, học viên Hồ Thu Hiền gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các thầy, cô giáo trong Học viện đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho học viên kháo 27, hệ VLVH phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt được những kết quả đáng tự hào trong học tập cũng như trong các phong trào thi đua chung của Học viện trong suốt thời gian qua.

Học viên khóa 27 hệ VLVH ủng hộ Quỹ Khuyến học

Nhân dịp này, tập thể học viên khóa 27 hệ VLVH đã tặng 20.000.000đ cho Quỹ Khuyến học của Nhà trường.

PV

Gửi cho bạn bè