Bế giảng Khóa Liên thông 31, niên khóa 2016 - 2018
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tham dự buổi lễ còn có Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Cục trưởng Cục X16, Tổng cục Chính trị CAND; Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Cục Đào tạo. Về phía Học viện CSND có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên Khóa Liên thông 31.

Được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và sự quan tâm của các đơn vị chức năng, các thầy, cô giáo cùng sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, học viên khóa LT31 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Tổng kết khóa học, đã có 22 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 477 học viên đạt kết quả học tập loại Khá, 25 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong đó có 01 học viên đạt danh hiệu học viên Xuất sắc toàn khóa, được Giám đốc Học viện tặng giấy khen. 

Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên

Bên cạnh hoạt động học tập và rèn luyện, tập thể học viên khóa LT31 đã luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Công an và Học viện tổ chức. Các hoạt động phong trào, hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, quyên góp ủng hộ bà con nhân dân bị thiệt hại trong thiên tai lũ lụt tại các tỉnh Sơn La, Yên Bái, Hà Tĩnh… Qua đó, đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong quần chúng nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân gần gũi, thân thiện, nhân văn vì nhân dân phục vụ.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ Bế giảng

Tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng tới 630 tân cử nhân, đồng thời tin tưởng, sau khi tốt nghiệp ra trường, các học viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện CSND. Với niềm vinh dự, tự hào là học viên Học viện CSND đơn vị 2 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tiếp tục làm cầu nối giữa Công an đơn vị địa phương với Học viện nhằm góp phần vun đắp mối quan hệ hợp tác ngày càng hiệu quả đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

PV

Gửi cho bạn bè

Các tin khác