Bế giảng lớp tập huấn nâng cao kiến thức quốc phòng và an ninh
Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng thành công của khóa học

Tham dự buổi lễ có Đại tá, TS. Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 59 học viên tham gia lớp tập huấn.

Đây là lớp học được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức quốc phòng và an ninh cho các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Học viện CSND, cập nhật những thông tin, kiến thức về đường lối quốc phòng, an ninh và công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, an ninh, những vấn đề cơ bản về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; từ đó làm cơ sở cho công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện. Ngoài ra, lớp học là cơ hội để các cán bộ, giảng viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy về nội dung chương trình, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục quốc phòng an ninh tại Học viện.

Đại tá, TS. Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trao chứng chỉ cho học viên khóa học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND nhấn mạnh: Sự nghiệp giáo dục cùng với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm chung của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Giáo dục kiến thức quốc phòng và an ninh là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp Cách mạng của nước ta. Đảng, nhà nước và Bộ Công an đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo quan tâm đến vấn đề này. Vì vậy, việc tổ chức lớp học nhằm cập nhật những kiến thức mới về quốc phòng, an ninh cho cán bộ, giảng viên của Học viện CSND là hết sức cần thiết.

Đồng chí Phó Giám đốc mong rằng, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức được học vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học tại Học viện trong thời gian tới.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

PV

Gửi cho bạn bè

Các tin khác