Học viện CSND tổ chức chương trình thiện nguyện tại huyện Cần Giuộc
Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình và Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm tặng quà cho các đại diện gia đình chính sách

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện CSND; đồng chí Nguyễn Đình Trung - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao; ông Trương Quang Mẫn - Phó Tổng giám đốc Cty cổ phần Tập đoàn Mai Linh.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình và Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm cùng các mạnh thường quân thăm hỏi các gia đình chính sách và tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Với mong muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những khó khăn với bà con nhân dân địa phương, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và đại diện lãnh đạo Học viện CSND đã trao tặng 30 tivi LED và 70 suất quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; xây dựng 01 căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng; tặng 100 chiếc xe đạp và 500 mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập; tặng 01 máy tính cho Công an huyện Cần Giuộc.

Chương trình thiện nguyện là hoạt động được Học viện CSND tổ chức thường niên nhằm chia sẻ với đồng bào còn gặp nhiều khó khăn ở khắp mọi miền đất nước. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện hướng về những cơ sở, về những vùng khó khăn, biển đảo, biên cương của Tổ quốc. Những hoạt động này không chỉ để lại những hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân mà còn là dịp để cán bộ, giảng viên và học viên của Học viên có cơ hội gần gũi nhân dân, hiểu nhân dân hơn.

PV

Gửi cho bạn bè

Các tin khác