Khai mạc giải thi đấu bóng bàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang Phó Giám đốc Học viện tặng hoa, cổ vũ các vận động viên

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện đã đến dự, cổ vũ cho đông đảo các vận động viên tham gia thi đấu.  

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang biểu dương Phòng CTĐ, CTCT&CTQC đã năng động trong việc tổ chức các hoạt động hoạt động văn hoá, thể thao và đánh giá đây là hoạt động rất thiết thực trong khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện nêu rõ: Giải thi đấu bóng bàn là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên, góp phần rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe. Đồng thời, mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, các lớp, khóa trong Học viện. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị các vận động viên sẽ thi đấu trên tinh thần thể thao cao thượng để giải thi đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Chất lượng các vận động viên tham gia giải đấu năm nay được Ban tổ chức đánh giá cao

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu vòng loại. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, tạo không khí hào hứng, sôi nổi trong suốt trận đấu.

Giải đấu diễn ra từ ngày 07/11/2017 đến ngày 14/11/2017.

PV

Gửi cho bạn bè