Ra mắt Cổng thông tin điện tử Khoa Cảnh sát Thi hành án Hình sự và Hỗ trợ tư pháp
Đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP giới thiệu tổng quan về cổng thông tin nội bộ

Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP.

Tại lễ ra mắt, các đại biểu đã được nghe Thượng tá, TS. Hoàng Minh Thành - Phó Trưởng Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP giới thiệu tổng quan về Cổng thông tin nội bộ: Theo đó, cổng thông tin được xây dựng theo xu hướng đơn giản, thân thiện với người dùng, tương thích tốt với các trình duyệt mới. 

Cổng thông tin điện tử được xây dựng với 09 chuyên mục chính, bao gồm: Giới thiệu; Tin tức - sự kiện; Thư viện ảnh; Thư viện video; Hệ thống văn bản; Liên hệ; Nghiên cứu khoa học; Hoạt động sinh viên; Công tác đoàn thể nhằm giới thiệu về lịch sử và quá trình hình thành phát triển của Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP; vị trí, chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu, tổ chức; giới thiệu chương trình công tác trọng tâm của đơn vị nhằm theo dõi, đôn đốc các cán bộ, giảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời đây cũng là diễn đàn để giảng viên và học viên chuyên ngành Quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân trao đổi, giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập, nghiên cứu... góp phân nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP đã hoàn thành và ra mắt Cổng thông tin điện tử theo đúng yêu cầu, tiến độ đã đề ra. Đồng thời khẳng định những giá trị to lớn và sự tiện ích của cổng thông tin sẽ tạo ra bước đột phá quan trọng trong hoạt động quản lý, điều hành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Học viện CSND.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng yêu cầu cán bộ Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP cần nghiêm chỉnh chấp hành ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện về vấn đề bảo mật trong việc quản lý, vận hành cổng thông tin theo quy định của Bộ Công an và Học viện CSND.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

An An

Gửi cho bạn bè