Ra mắt Trang thông tin điện tử nội bộ Khoa Cảnh sát môi trường
Toàn cảnh lễ ra mắt

Ngày 28/12/2017, Khoa Cảnh sát môi trường đã tổ chức ra mắt trang thông tin điện tử và phần mềm quản lý công việc. Đến dự Lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát môi trường.

Trang thông tin điện tử Khoa Cảnh sát môi trường là trang giao tiếp điện tử đa phương tiện của Khoa với cán bộ, giảng viên, học viên trên mạng nội bộ của Học viện, sử dụng mã nguồn mở Nukeviet, được Bộ Giáo dục và đào tạo khuyên dùng tại Thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT, và được Bộ Thông tin và truyền thông quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại Thông tư 20/2014/TT-BTTTT. Giao diện được thiết kế có khả năng tương thích với nhiều thiết bị máy tính với nhiều tính năng nhằm: Giới thiệu về lịch sử và quá trình hình thành phát triển của Khoa Cảnh sát môi trường qua các thời kỳ; vị trí, chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu, tổ chức; thống kê, giới thiệu chương trình công tác trọng tâm của đơn vị nhằm theo dõi, đôn đốc các cán bộ, giảng viên hoàn thành tốt các mục tiêu công tác đã đề ra; là diễn đàn để giáo viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát môi trường trao đổi - giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Tại Lễ ra mắt, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đã thống nhất việc chấp hành ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện trong việc sử dụng, vận hành trang thông tin điện tử trong thực tiễn quản lý, công tác. Bên cạnh đó, các đại biểu khẳng định những giá trị to lớn và sự tiện ích của trang thông tin điện tử và phần mềm quản lý công việc, đã tạo ra bước đột phá trong hoạt động quản lý, điều hành, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo hướng tới mục tiêu “Xây dựng Học viện CSND thông minh”.

Khoa CSMT

Gửi cho bạn bè

Các tin khác