Sơ kết công tác huấn luyện đầu khóa cho học viên hệ đào tạo chính quy D43
Các đại biểu tham dự lễ sơ kết

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - Bộ Tư lệnh Cánh sát cơ động; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 437 học viên hệ đào tạo chính quy D43.

Khóa huấn luyện diễn ra trong 03 tháng bắt đầu từ ngày 26/8/2017. Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND bao gồm các nội dung: Huấn luyện về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh Công an nhân dân, Võ tổng hợp Công an nhân dân và các công tác khác nhằm tăng cường tính kỷ luật của lực lượng vũ trang, sớm đưa học viên vào khuôn phép điều lệnh, định hướng trong giáo dục khi vào Ngành.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem các tiết mục võ thuật CAND nhanh, mạnh và chính xác cùng màn duyệt đội ngũ đẹp mắt của học viên khóa học. Thay mặt Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ, Trung tá, PGS.TS Hoàng Trung Thực - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo những kết quả đã đạt được, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác huấn luyện đầu khóa cho học viên.

Màn biểu diễn võ thuật CAND của học viên hệ đào tạo chính quy D43

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện CSND, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện một lần nữa khẳng định vai trò công tác huấn luyện đầu khóa cho các hệ học, đặc biệt là hệ đào tạo chính quy. Qua đó, biểu dương Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ đã hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu toàn thể cán bộ Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ cần duy trì tốt kế hoạch và nội dung huấn luyện. Ðồng thời, chủ động xây dựng nội dung, đổi mới phương pháp, cách làm sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện đối với từng giai đoạn sát thực tế, yêu cầu nhiệm vụ.

PV

Gửi cho bạn bè

Các tin khác