Điều phối viên chương trình của Cục Bài trừ Ma túy và Thực thi pháp luật quốc tế thăm và làm việc tại Học viện CSND
Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc còn có bà Jennifer Kagawa, chuyên gia Ngôn ngữ Anh, Văn phòng Ngôn ngữ Anh khu vực; bà Chu Đỗ Quyên, trợ lý của Chương trình của Cục Bài trừ Ma túy và Thực thi pháp luật quốc tế (INL); lãnh đạo Phòng HTQT, Khoa Ngoại ngữ và Văn phòng Học viện CSND.
 
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang bày tỏ lời cảm ơn tới Đại sứ quán Hoa Kỳ đã hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ với Học viện CSND trong những năm qua. Đồng chí cũng nêu lên tầm quan trọng và ý nghĩa của dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” đối với Bộ Công an Việt Nam nói chung và giảng viên, học viên Học viện nói riêng, đóng vai trò quan trọng trong lộ trình phát triển Học viện CSND trở thành trường trọng điểm quốc gia năm 2019.

Tại buổi tiếp, bà Sun Cho đánh giá cao Học viện CSND vì những kết quả đạt được của Dự án trong giai đoạn 3 và mong muốn sẽ nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ Học viện trong giai đoạn 4 sắp được triển khai trong thời gian tới.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho bà Sun Cho

Sau buổi tiếp, Đoàn đã làm việc với các giảng viên Khoa Ngoại ngữ và phòng HTQT của Học viện để lấy ý kiến, đánh giá các hoạt động của Dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” giai đoạn 3, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng hoạt động cho giai đoạn 4.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT