Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra tội phạm hình sự cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia năm 2013
Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Lớp học có 20 học viên là cán bộ hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực đấu tranh và phòng chống tội phạm hình sự của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Trong đó có 13 đồng chí giữ chức vụ trưởng phòng, phó phòng, số còn lại là đội trưởng đội hình sự của các Sở Công an các tỉnh được Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia chọn cử sang nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Học viện CSND Việt Nam. Trong thời gian 3 tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu tương đối toàn diện về nghiệp vụ điều tra hình sự. Kết thúc khóa học, 100% các học viên được Giám đốc Học viện cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.

 

Đại diện đoàn cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia gửi lời cảm ơn 

và tặng quà lưu niệm cho Ban giám đốc Học viện CNSD.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Huy Thuật đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực cũng như kết quả học tập của các học viên. Đồng chí hy vọng với những kiến thức đã thu hoạch được sẽ giúp cho các học viên có thêm kinh nghiệm để vận dụng vào thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm ở đất nước mình. Đồng chí bày tỏ mong muốn tình hữu nghị và hợp tác giữa Bộ Công an Việt nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia sẽ mãi bền vững và phát triển.

 

Học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hồ Chí Minh

Cũng tại buổi lễ, đại diện đoàn cán bộ Bộ Nội vụ vương quốc Campuchia đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giảng viên Học viện CSND đã nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ để các học viên Campuchia có thể hoàn thành khóa học.

 

Kết thúc buổi lễ, đại diện lớp học đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Học viện, các đại biểu và giảng viên tham gia giảng dạy.

Tuấn Linh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT