Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND tuyên bố bế giảng khóa học
Đến dự buổi lễ có bà Phensavny, Tham tán sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; đồng chí Đại tá, TS. Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đồng chí Đại tá Vũ Duyên Hải, Phó Cục trưởng Cục C49, Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và các học viên của khóa học.

Đây là lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ được tổ chức thường xuyên trên cơ sở thực hiện Hiệp định hợp tác về đào tạo giữa Bộ Công an Việt nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, 30 học viên của lớp là các cán bộ thuộc các đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống tội phạm thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.

Thông qua các chuyên đề nghiệp vụ, các báo cáo thực tế và hoạt động tham quan tại một số địa phương, các học viên đã được trang bị những kiến thức về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia đối với một số loại tội phạm cụ thể: Tội phạm hình sự, tội phạm kinh tế, tội phạm về ma túy, tội phạm sử dụng công nghệ cao...

Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND
 trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên của khóa học

 

Phát biểu và tuyên bố bế giảng tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, đồng chí mong rằng: Với những kiến thức đã tiếp thu được, các học viên của lớp học sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia Campuchia nói riêng và ở khu vực nói chung trong tình hình mới.

 

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm
 tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại lễ bế giảng, bà Phensavny, Tham tán sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Bộ Công an và Học viện CSND đã tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, khóa học đã góp phần xây dựng nguồn nhân lực, tăng cường trình độ và chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia trong quá trình hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT