Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Thiếu tướng, GS. TS. Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ bế giảng

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS. TS. Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện CSND; bà Phensavny, Tham tán Đại sứ Campuchia tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện CSND và các học viên của khóa học.


Thiếu tướng, GS. TS. Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện CSND

 trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên của khóa học

Đây là lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ được tổ chức thường xuyên trên cơ sở thực hiện Hiệp định hợp tác về đào tạo giữa Bộ Công an Việt nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Học viên của khóa học chủ yếu là các Giám thị, Phó giám thị các trại giam của các đơn vị làm nhiệm vụ tổ chức, quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân thuộc Tổng cục Trại giam – Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.

 

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Thông qua các chuyên đề nghiệp vụ, các báo cáo thực tế và hoạt động tham quan tại một số địa phương, các học viên đã được trang bị các kiến thức liên quan đến các mặt công tác của lực lượng làm nhiệm vụ quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân cũng như các biện pháp nghiệp vụ chuyên sâu trong hoạt động này. Từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở Campuchia nói riêng và ở khu vực nói chung.

Công Phượng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT