Đoàn cán bộ Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa, Học viện CSND thăm và làm việc với Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan
Đoàn cán bộ Học viện CSND tại buổi làm việc với Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan

Trong chuyến thăm, Đoàn cán bộ của Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa đã có buổi làm việc với Thiếu tướng Somdej Wutthisatian, Chỉ huy Trung tâm giáo dục Học viện Cảnh sát Hoàng Gia Thái Lan.

Đoàn thăm quan Trung tâm Thông tin chỉ huy của Học viện CSHG Thái Lan

 

Tại buổi làm việc, Đoàn cán bộ Học viện CSND được nghe giới thiệu về truyền thống hình thành, xây dựng và phát triển của Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan từ ngày mới thành lập cho đến nay cũng như tình hình hoạt động đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Học viện với các nước trong thời gian qua. Đặc biệt, Đoàn đã được thăm quan hệ thống thư viện và tìm hiểu về hoạt động ứng dụng Công nghệ thông tin tại Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan. Đồng thời, Đoàn đã có buổi gặp chào xã giao Trung tướng Sakda Techakriengkrai, Giám đốc Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.

 

Đoàn cán bộ Học viện CSND chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ
Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan

Trước sự đón tiếp nồng hậu cũng như những chia sẻ của Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, Thượng tá Đinh Văn Liên đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai học viện sẽ phát triển trong tương lai sắp tới, nhất là khi hình thành khối cộng đồng chung ASEAN vào năm 2015.


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT