Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Nhà nước I-xa-ren đến thăm và làm việc tại Học viện CSND
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an I-xa-ren đã được nghe giới thiệu về truyền thống hình thành, xây dựng và phát triển của Học viện CSND từ ngày mới thành lập cho đến nay, báo cáo tình hình hoạt động đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Học viện CSND trong thời gian qua cũng như những triển vọng hợp tác quốc tế trong thời gian tới. Cũng trong buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn của Học viện trong việc triển khai quan hệ hợp tác với lực lượng Cảnh sát I-xa-ren nói riêng và Bộ Công an I-xa-ren nói chung trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đồng chí Giám đốc cũng hy vọng sự hợp tác trong lĩnh vực cảnh sát giữa hai quốc gia sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa.

 

Lãnh đạo Học viện CSND vui mừng tiếp đón Đoàn đại biểu của

 Bộ Công an I-xa-ren đến thăm và làm việc tại Học viện


Đoàn đại biểu thăm quan triển lãm “Dị mộc” tại Học viện CSND

Phát biểu tại buổi làm việc, ngài Yitzhak Aharonovitch, Bộ trưởng Bộ Công an I-xa-ren  đã cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND. Ngài đánh giá cao truyền thống xây dựng và phát triển, năng lực đào tạo cảnh sát của Học viện CSND và tiềm năng hợp tác giữa lực lượng Cảnh sát I-xa-ren và Học viện CSND trong thời gian tới đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Ngài hy vọng rằng sự hợp tác này nhanh chóng được triển khai trong thời gian tới thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Công an Nhà nước I-xa-ren. Ngài tin chắc điều này sẽ là cơ hội để lực lượng Cảnh sát I-xa-ren với Học viện CSND nói riêng và Bộ Công an Việt Nam nói chung trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

 

Đoàn đại biểu thăm quan Phòng Tôn giáo của Học viện CSND


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại 

Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh - Học viện CSND

Kết thúc buổi thăm và làm việc, đoàn đại biểu cấp cao đã có chuyến thăm quan khuôn viên, khu triển lãm và thư viện nhà trường.

Bài: Nguyễn Đình Đạt

Ảnh: Công Phượng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT