Đoàn học viên chương trình Thủ lĩnh trẻ vì cộng đồng khóa 4 thăm Học viện CSND
Lãnh đạo Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho phía bạn

Chương trình Thủ lĩnh trẻ vì cộng đồng được Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan tổ chức thường niên dành cho các đơn vị trong và ngoài lực lượng Cảnh sát. Trong 3 tháng tham gia chương trình, các học viên sẽ có cơ hội học tập, nghiên cứu và tìm hiểu thực tiễn công tác thi hành pháp luật, bảo vệ Nhà nước của lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan; thăm quan thực tế tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Từ đó, các học viên có cái nhìn đầy đủ hơn về công tác của lực lượng Cảnh sát, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về những chiến sĩ Cảnh sát.


Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND Việt Nam

chào mừng đoàn công tác Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan tới thăm Học viện 

Thay mặt lãnh đạo Học viện CSND, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã phát biểu chào mừng đoàn bạn đến thăm Học viện CSND Việt Nam trong khuôn khổ chuyến thăm quan thực tế tại Việt Nam. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện khẳng định trong bối cảnh hội nhập, hợp tác quốc tế sâu rộng, Học viện CSND Việt Nam - cơ sở đào tạo cảnh sát hàng đầu của quốc gia - rất coi trọng việc xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế, đặc biệt là các cơ sở đào tạo cảnh sát của các nước trong khu vực. Trong đó, mối quan hệ hợp tác đã được xây dựng và triển khai với Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan là một trong những nội dung hợp tác hiệu quả nhất, góp phần tích cực trong việc tăng cường năng lực của cả hai bên trong huấn luyện, đào tạo và nghiên cứu khoa học cảnh sát. Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua và bày tỏ tin tưởng rằng trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa hai nước, hai Học viện sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới trong thời gian tới.


Thiếu tướng Veerapol Gulabutr - Trưởng đoàn công tác cảm ơn

 sự đón tiếp nồng hậu của Học viện CSND

Chuyến thăm Việt Nam của đoàn công tác Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan sẽ tiếp tục góp phần nâng cao hoạt động hợp tác giữa hai lực lượng nói chung và giữa hai Học viện nói riêng. Thông qua chuyến thăm này, hai Học viện đã trao đổi các thông tin, kinh nghiệm bổ ích; phía Việt Nam có thể tìm hiểu thêm về mô hình chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ vì cộng đồng của Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan để nghiên cứu áp dụng tại Học viện CSND.


Học viên chương trình Thủ lĩnh trẻ khóa 4 chụp ảnh lưu niệm

 tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Như Mai

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT