Học viện CSND đón tiếp đoàn học viên lớp Cảnh sát cao cấp Thái Lan
Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu chào mừng đoàn học viên lớp Cảnh sát cao cấp Thái Lan

Đón tiếp là làm việc với đoàn có đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND cùng Lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng CTĐ, CTCT và CTQC, Khoa đào tạo sau đại học và bồi dưỡng nâng cao, Bộ môn Quân sự võ thuật và Thể dục thể thao.


 

Ngài Thiếu tướng Sommai Kanjanabha, Hiệu trưởng trường đại học Cảnh sát 

Hoàng gia Thái Lan phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Học viện CSND

Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang đã gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới lực lượng Cảnh sát hoàng gia Thái Lan nói chung và Cục đào tạo Cảnh sát Thái Lan nói riêng vì sự hợp tác và hỗ trợ Học viện CSND trong suốt những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Mối quan hệ hợp tác giữa hai phía ngày càng phát triển và có hiệu quả, đặc biệt kể từ khi 4 học viên Học viện CSND hoàn thành xuất sắc chương trình học tập kéo dài trong 4 năm tại Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và đã trở về Việt Nam nhận công tác vào năm 2013; bên cạnh đó, sau chuyến công tác của đoàn đại biểu Học viện CSND tại Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan vào đầu tháng 7 vừa qua, hai phía cũng đã đi đến thống nhất nhiều nội dung hợp tác trong thời gian tới như thành lập nhóm nghiên cứu chung, phối hợp tổ chức các buổi hội thảo... Trên cơ sở đó, đồng chí Thiếu tướng Đặng Xuân Khang mong rằng Học viện CSND có thể thiết lập và phát triển mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan khác trong lực lượng Cảnh sát hoàng gia Thái Lan, đặc biệt là Cục Đào tạo Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan trong thời gian tới.


 

Toàn cảnh buổi làm việc

Trước sự đón tiếp nồng hậu cũng như những chia sẻ của đồng chí Phó Giám đốc Học viện CSND, ngài Thiếu tướng Sommai Kanjanabha đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới Học viện CSND và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Học viện CSND và Cục đào tạo Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan sẽ được thiết lập và phát triển trong tương lai sắp tới, nhất là khi hình thành khối cộng đồng chung ASEAN vào năm 2015. Thiếu tướng Sommai Kanjanabha khẳng định, trong tương lai Học viện CSND sẽ là đối tác hợp tác quan trọng và lâu dài của Cục đào tạo Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.


 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn học viên lớp Cảnh sát cao cấp Thái Lan đã được xem bộ phim giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Học viện CSND, thăm quan cơ sở vật chất và tham gia buổi huấn luyện võ thuật, điều lệnh của học viên nhà trường.

Nguyễn Đình Đạt

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT