Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia năm 2016
Toàn cảnh lễ khai giảng
Tham dự lễ khai giảng có bà Phen Savny, đại biện Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam; Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà - Phó Giám đốc Học viện CSND; Đại tá, Mai Đức Hải - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Học viện CSND cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Trong thời gian học tập 3 tháng tại Việt Nam, các học viên sẽ được nghiên cứu, bồi dưỡng về nghiệp vụ Cảnh sát giao thông đường bộ (bao gồm 6 chuyên đề) và nghiệp vụ Cảnh sát quản lý hành chính (bao gồm 9 chuyên đề). Học viện CSND sẽ cử những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn về nghiệp vụ Cảnh sát giao thông và nghiệp vụ Cảnh sát quản lý hành chính giảng dạy, trao đổi và tọa đàm với các học viên cũng như tạo điều kiện để các học viên đi thực tế tại một số đơn vị tại địa phương.

 

Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà trao quyết định cho ban cán sự các lớp

Phát biểu tại lễ khai giảng, thay mặt Ban Giám đốc Học viện CSND, Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà - Phó Giám đốc Học viện đề nghị, các học viên cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nội quy lớp để đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Đồng chí Phó Giám đốc cũng mong muốn, thông qua lớp bồi dưỡng, những kiến thức lĩnh hội được sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các học viên trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên thế giới nói chung, tại Vương quốc Campuchia nói riêng, qua đó góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai lực lượng Cảnh sát của hai Bộ cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Vương quốc Campuchia trong những năm tiếp theo.


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT