Ủy ban Nghiên cứu Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan thăm và làm việc tại Học viện CSND
Lãnh đạo Học viện CSND tiếp đoàn Ủy ban Nghiên cứu Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan

Cùng tham dự buổi làm việc có các giảng viên Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, đại diện Văn phòng Pháp chế và kiện tụng, đại diện Tổng cục Nguồn nhân lực - Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện CSND.

 

Đoàn Ủy ban Nghiên cứu Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan được Cục Đối ngoại - Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan cử sang thăm và làm việc với lực lượng Cảnh sát Việt Nam với mục đích thăm và nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm về tổ chức quản lý trong lực lượng đấu tranh phòng, chống tội phạm trong nước và tội phạm xuyên quốc gia, bảo đảm chuẩn bị sẵn sàng về mặt tổ chức khi Cộng đồng kinh tế ASEAN đi vào hoạt động. Đoàn đến Học viện CSND với mong muốn trao đổi kinh nghiệm về quản lý, đào tạo của Học viện CSND, thăm quan mô hình tổ chức của Học viện.


Hai bên trao đổi quà lưu niệm

Với tinh thần đó, tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND đã giới thiệu khái quát cho đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của Học viện, cơ cấu tổ chức, mô hình đào tạo, công tác quản lý học viên, hợp tác quốc tế trong đó có hoạt động hợp tác giữa Học viện CSND Việt Nam và Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.

 

Thay mặt phía bạn, Trung tướng Piya Uthayo đã chúc mừng những thành tích trong quá trình phát triển của Học viện CSND và cảm ơn những thông tin mà đồng chí lãnh đạo Học viện đã chia sẻ trong buổi làm việc hôm nay. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu để Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan học hỏi và áp dụng trong công tác tổ chức, quản lý đào tạo.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn Ủy ban Nghiên cứu Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã tham quan một số công trình trong khuôn viên Học viện CSND như khu tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Công an qua các thời kỳ; Thư viện Lê Quân, Văn Miếu Học viện CSND...

Thanh Bình

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT