Bộ môn Tâm lý Học viện CSND và Bộ môn Tâm lý Học viện ANND giao lưu nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Như Chiến, Trưởng Bộ môn Tâm lý, Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Buổi giao lưu có sự tham dự của đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà - Phó giám đốc Học viện CSND; các nhà giáo lão thành, các đồng chí nguyên là giáo viên của hai Bộ môn, đại diện các phòng chức năng cùng toàn thể giáo viên hiện đang công tác tại hai Bộ môn.

 

 Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà - Phó giám đốc Học viện CSND

phát biểu tại buổi giao lưu

Mở đầu buổi lễ, lãnh đạo hai Bộ môn Tâm lý của Học viện CSND và Học viện ANND cùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của hai đơn vị qua từng dấu mốc quan trọng cũng như những đóng góp tích cực trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho Bộ Công an. Tại buổi giao lưu, hai đơn vị đã thống nhất đẩy mạnh hợp tác, giúp đỡ nhau phát triển, trước hết là cùng tham gia xây dựng giáo trình, biên soạn tài liệu Tâm lý học Công an nhân dân và tích cực trao đổi giáo viên để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.


Buổi giao lưu đồng thời là dịp để các giáo viên trẻ tri ân với thế hệ thầy cô giáo đi trước, những người đặt nền móng đầu tiên xây dựng hai Bộ môn. Đây còn là một cơ hội quý báu cho thế hệ trẻ được lắng nghe những tâm sự chân tình của các nhà giáo lão thành về nghề giáo, nghề “Chở những chuyến đò đưa học trò đến bến bờ tri thức”. Trong đó, Thiếu tướng Trương Ngôn - nguyên Phó Giám đốc Học viện ANND và Đại tá PGS. TS Tạ Quốc Trị - nguyên Trưởng Bộ môn Tâm lý, Đại học ANND đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nói chung và giảng dạy các môn Tâm lý nghiệp vụ nói riêng.

Lãnh đạo Bộ môn Tâm lý, Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho các vị đại biểu, khách mời
Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Phạm Ngọc Hà, Phó giám đốc Học viện CSND đánh giá rất cao sáng kiến tổ chức gặp mặt giao lưu tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa Bộ môn Tâm lý của hai Học viện; khẳng định vị trí quan trọng của các môn Tâm lý nghiệp vụ trong các trường Công an nhân dân. Đồng chí Phó giám đốc cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các nhà giáo lão thành nhân ngày 20.11 và dành nhiều lời động viên khích lệ giáo viên trẻ của hai Bộ môn nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn của mình.
 
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Phó giám đốc Học viện CSND và lãnh đạo Bộ môn Tâm lý Học viện CSND đã trao tặng những phần quà kỷ niệm đến các vị khách mời, kết thúc thành công buổi giao lưu.
Ngọc Hương - Bộ môn Tâm lý, Học viện CSND