Bế giảng khóa 13 lớp đào tạo đại học vừa làm vừa học niên khóa 2013 - 2018 mở tại Công an thành phố Hà Nội
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

 Tham dự lễ bế giảng còn có Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Phó Giám đốc Công an thành phố cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Công an thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xong chương trình đào tạo, được nhận Bằng tốt nghiệp của Học viện Cảnh sát nhân dân. Do đặc thù đào tạo vừa làm vừa học, các học viên ngoài việc học tập trên lớp còn phải đảm nhận nhiệm vụ chuyên môn và các nhiệm vụ đột xuất tại đơn vị. Tuy nhiên, các học viên đã vượt khó khăn cố gắng hoàn thành tốt các chương trình học, nhiều đồng chí đạt thành tích cao trong học tập. Kết thúc khóa học đã có 04 học viên được Giám đốc Học viện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội gửi lời chúc mừng đến 139 học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Thiếu tướng Hoàng Quốc Định nhấn mạnh: “Khóa học hoàn thành là kết quả của sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa hai đơn vị Học viện Cảnh sát nhân dân và Công an thành phố Hà Nội trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho CBCS, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới”.

Thiếu tướng Hoàng Quốc Định yêu cầu các học viên sau khi tốt nghiệp, sẽ vận dụng tốt kiến thức đã được lĩnh hội trong quá trình học tập và rèn luyện vào thực thi nhiệm vụ cụ thể được giao, cũng như không ngừng học tập, rèn luyện trong thực tiễn công tác; đồng thời tiếp tục học tập ở bậc cao hơn để phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ.

PV

 

 

 

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT