Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch cấp Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát trong lực lượng CAND
Thiếu tướng, PGS. TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian tham gia lớp học, 109 học viên đã được trao đổi các chuyên đề với ba nội dung chính: Kiến thức chung về chính trị, pháp luật; kiến thức về Khoa học lãnh đạo, quản lý, xây dựng lực lượng hậu cần - kỹ thuật; kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Hành Chính Quốc gia cùng lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, bằng phương pháp truyền đạt hiệu quả kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, các học viên tham gia khóa học đã nắm vững kiến thức trong chương trình bồi dưỡng, tìm ra được phương hướng, cách thức giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong nhận thức và thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trong tình hình hiện nay. Kết thúc thời gian học tập, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Học viện CSND.


Các học viên của khóa học nhận Chứng chỉ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận và biểu dương những kết quả mà khóa học đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh: trong bối cảnh tình hình tội phạm diễn biết hết sức phức tạp như hiện nay, đòi hỏi lãnh đạo chỉ huy trong lực lượng CAND phải luôn luôn học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cùng phương pháp tư duy khoa học, phương pháp lãnh đạo, chỉ huy nhằm đáp ứng yêu cầu, đặt ra trong tình hình mới. Do đó, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị các học viên tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị.


Đại diện lớp học cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Học viện CSND

Dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, lớp Bồi dưỡng cán bộ là Phó trưởng phòng, Phó trưởng quận, huyện và tương đương quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp Trưởng phòng, Trưởng quận, Trưởng huyện và tương đương khối Cảnh sát trong lực lượng Công an nhân dân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng, những kiến thức lý luận và thực tiễn lĩnh hội được từ khóa học sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các học viên về phương pháp tổ chức quản lý, lãnh đạo, chỉ huy cũng như cách xử lý đúng đắn các tình huống trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Tuấn Anh

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT