Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tương đương trong CAND
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện trao tặng Giấy khen cho các học viên có nhiều thành tích xuất sắc

Lớp bồi dưỡng có 117 học viên là các lãnh đạo công tác tại các phòng nghiệp vụ thuộc Tổng cục Cảnh sát, Tổng cục Chính trị CAND và Công an 26 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Sau gần 1 tháng nghiên cứu, học tập, các học viên đã hoàn thành 34 chuyên đề về chính trị, pháp luật, cải cách tư pháp, tình hình, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và những kỹ năng về công tác quản lý, chỉ đạo, chỉ huy hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND…

Giảng viên tham gia giảng dạy, báo cáo thực tế cho lớp học là những nhà khoa học nhiều kinh nghiệm của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Hành chính quốc gia và lãnh đạo các Vụ, Cục, Viện có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và hoạt động thực tiễn. Do đó, mặc dù trong khoảng thời gian ngắn với khối lượng kiến thức khá lớn, gồm nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng các học viên đã tìm ra được phương hướng giải quyết những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong nhận thức và thực tiễn tổ chức, lãnh đạo, chỉ huy công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, quản lý nhà nước về trật tự an toàn, xã hội.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát trong lực lượng CAND. Trong đó, 20 học viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

An Nhiên

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT