Bế giảng Lớp bồi dưỡng chức danh trưởng phòng khối Cảnh sát năm 2013
Đồng chí Thiếu tướng, GS,TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tới dự buổi lễ, về phía Bộ Công an có đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS. Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND. Về phía Học viện CSND có đồng chí Thiếu tướng, GS,TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND; Đại tá, PGS,TS. Phạm Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện CSND và các học viên tham gia lớp học.

 

Lớp học bắt đầu từ ngày 19/03/2013 với hơn 90 học viên là lãnh đạo cấp phòng thuộc Tổng cục VI, Tổng cục VII, Tổng cục VIII, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sau 18 ngày tham gia học tập tại trường, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi 22 chuyên đề và 5 báo cáo thực tế thuộc ba phần kiến thức: Chính trị, pháp luật; quản lý, lãnh đạo chỉ huy CAND và các chuyên đề nghiệp vụ Cảnh sát. Đây là những vấn đề đã được chọn lọc, cập nhật từ thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, mang ý nghĩa thiết thực, phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ huy CAND.  Kết thúc khoá học, 100% các học viên đạt kết quả xuất sắc, được Giám đốc Học viện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS. Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên sau khi hoàn thành khoá học trở về công tác tại các đơn vị, địa phương cần vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, phấn đấu trở thành những người lãnh đạo chỉ huy tốt, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

GL

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT