Bế giảng Lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương trong lực lượng CAND
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên có nhiều thành tích xuất sắc trong khóa học

Lớp học có 96 học viên đến từ Công an tỉnh, thành phố trên cả nước. Các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với các chuyên đề và báo cáo thực tiễn về chính trị, pháp luật, cải cách tư pháp, tình hình nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và những kỹ năng về công tác quản lý chỉ đạo, chỉ huy hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên đã nắm vững kiến thức trong chương trình, phương hướng, cách thức giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong nhận thức và thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh, trong bối cảnh tình hình tội phạm diễn biết hết sức phức tạp như hiện nay, đòi hỏi lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CAND phải luôn luôn học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cùng phương pháp tư duy khoa học, phương pháp lãnh đạo, chỉ huy nhằm đáp ứng yêu cầu, đặt ra trong tình hình mới. Do đó, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị, sau khi kết thúc khóa học, các học viên cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị.

Kết quả, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Học viện CSND; trong đó, 10 học viên có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình học tập đã được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND.

P.V

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT