Bế giảng lớp cao học liên kết Tây Bắc Khóa I năm 2017
Đại diện lãnh đạo Học viện CSND và Đại học Tây Bắc trao bằng thạc sỹ cho các học viên
Tham dự buổi lễ và chủ trì buổi lễ có Trung tướng, GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND; NGƯT PGS.TS Nguyễn Văn Bao, Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND và trường Đại học Tây Bắc; đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và các tân thạc sỹ liên kết khóa I.

Năm 2014, Học viện CSND ký kết hợp tác liên kết đào tạo hệ thạc sĩ với Đại học Tây Bắc theo chủ trương của Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ban chỉ đạo Tây Bắc. Đây là khóa đầu tiên với 45 học viên là những cán bộ Công an và cán bộ các cơ quan khối nội chính các tỉnh Tây Bắc được mở tại Đại học Tây Bắc, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Sau thời gian học tập, nghiên cứu, các học viên đã hoàn thành khóa học, bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, nắm vững kiến thức trong chương trình đào tạo, kết hợp lý luận và thực tiễn để phục vụ cho công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và đảm bảo ANTT.
 
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND
tặng Bằng khen cho các học viên có thành tích xuất sắc
Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sỹ. Đồng chí cho biết, đây là một trong nhiều chương trình liên kết đào tạo mà học viện CSND đã triển khai với nhiều trường đại học tại các khu vực khó khăn nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa có thể học tập nâng cao kiến thức, vừa có thể tham gia phục vụ công tác tại địa bàn.

Đồng chí Giám đốc hy vọng đây sẽ nguồn nhân lực chất lượng cao có thể đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn Tây Bắc, vốn được xem là vùng trọng điểm, có ý nghĩa chiến lược đặc biệt quan trọng về kinh tế - xã hội và an ninh, quốc phòng
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tân thạc sỹ
Tại lễ bế giảng, NGƯT PGS.TS Nguyễn Văn Bao, Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc khẳng định, liên kết đào tạo hệ thạc sĩ là chủ trương đúng đắn, phát huy thế mạnh của cả hai cơ sở đào tạo, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đào tạo cán bộ gắn với địa bàn vùng sâu, vùng xa. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ Công an, Quân đội và các ngành khối nội chính có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm linh hoạt và hiệu quả ở các địa bàn cơ sở.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT