Bế mạc Giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ khai giảng năm 2021 - 2022
Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện trao giải Nhất toàn đoàn cho Khối phòng Tham mưu, phục vụ

Dự và chủ trì buổi lễ có Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện. Cùng tham dự có đại diện các lãnh đạo đơn vị trong Học viện, đại diện các tổ chức quần chúng, Tổ trọng tài và vận động viên các đội tuyển tham gia giải đấu.

Sau hơn 01 tuần tranh tài sôi nổi từ ngày 04/11 - 12/11/2021, 06 đội tuyển với 250 vận động viên đến từ 30 đơn vị trong Học viện đã cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, giàu cảm xúc, thể hiện sự nhiệt tình, hết sức mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Kết quả chung cuộc, Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Khối phòng Tham mưu, phục vụ (với thành tích đạt giải Nhất 03 nội dung và đạt 01 giải Ba 01 nội dung trên 04 nội dung thi đấu tập thể). Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho 06 hạng mục thi đấu bao gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, kéo co nam, kéo co nữ, bóng bàn nam và quần vợt nam.

Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện phát biểu Bế mạc Giải thể thao
Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện phát biểu Bế mạc Giải thể thao

Phát biểu Bế mạc Giải thể thao, Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận, biểu dương sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của các vận động viên, tổ trọng tài, các bộ phận hậu cần, phục vụ của Ban Tổ chức Giải và đặc biệt biểu dương đội ngũ cổ động viên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên Nhà trường.

Giải thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị và góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng năm học mới, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, tham mưu tốt, phục vụ tốt trong cán bộ, học viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình công tác năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc:

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT