Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 cho cán bộ, giảng viên và học viên

Tham dự buổi lễ còn có đại diện Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và 100 học viên tham gia khóa học.

Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên là một chủ trương và yêu cầu cấp thiết đặt ra cho toàn bộ hệ thống chính trị, đặc biệt là đối với lực lượng Công an nhân dân. Trong những năm qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND luôn chủ động, tích cực đổi mới phương pháp bồi dưỡng, bổ sung, cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng công tác giáo dục quốc phòng và an ninh cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp

Tiếp tục thực hiện chủ trương trên, lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 khóa 5 năm 2020 được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, giảng viên và học viên đang công tác, học tập tại Học viện CSND.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về đường lối quốc phòng, an ninh và công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, an ninh, những vấn đề cơ bản về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của lực lượng Công an, góp phần thực hiện nhiệm vụ giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong tình hình hiện nay.

Theo Kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong vòng 02 tháng kể từ ngày 03/11/2020.

Các đại biểu và học viên lớp bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu và học viên lớp bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT