Các đơn vị thuộc Học viện phối hợp tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Trung tá, TS. Lê Minh Thanh - Phó trưởng Khoa CSPCTP SD CNC thăm hỏi, động viên gia đình các em nhỏ

Đây là một trong nhiều chương trình được tổ chức nhằm giáo dục, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cho cán bộ, giảng viên, học viên các hệ học do các đơn vị thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018. Với mong muốn góp một phần công sức, tinh thần, vật chất giúp các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương đón Tết ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình thiện nguyện có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo, toàn thể cán bộ giáo viên Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ môn Toán - Tin học, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học cùng đông đảo học viên chuyên ngành Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Tại buổi thiện nguyện, Đoàn đã trao tặng 30 suất quà với tổng giá trị trên 40 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Những phần quà được trao tận tay các em nhỏ tuy giá trị không thực sự lớn nhưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ môn Toán - Tin học và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

Phát biểu tại buổi thiện nguyện, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước tình cảm của Lãnh đạo, cán bộ giáo viên thuộc các đơn vị chức năng của Học viện Cảnh sát nhân dân dành tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện những phần quà rất ý nghĩa, để các em có thể đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí ấm áp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Thượng tá, TS.  Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng Bộ môn Toán - Tin học phát biểu tại buổi thiện nguyện

Thượng tá Quách Ngọc Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phát biểu

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu

Đoàn thiện nguyện trao quà cho đại diện Bệnh viện Nhi trung ương

Đoàn thiện nguyện trao quà cho các em nhỏ

Đại diện gia đình phát biểu

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT