Cán bộ, giảng viên Khoa Luật chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân ung thư
Đoàn thiện nguyện thăm hỏi sức khỏe các bệnh nhân

Trao đổi với lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Trung tá, PGS.TS Nguyễn Đức Phúc, Phó trưởng khoa Luật nhấn mạnh: việc tổ chức các chương trình tình nguyện hướng về cộng đồng luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND quan tâm, chỉ đạo thường xuyên. Thực hiện chủ trương đó, trong những năm qua cán bộ, giảng viên Khoa Luật đã tổ chức giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội và để lại những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ.


Lãnh đạo Khoa Luật động viên các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn thiện nguyện đã trao 3 phần quà, mỗi phần trị giá 2 triệu cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 100 suất ăn cho bệnh nhân hiện đang điều trị tại Khoa hóa chất của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.


Giảng viên Khoa Luật trao tặng những suất ăn cho các bệnh nhân

Theo đại diện lãnh đạo Viện Huyết học cho biết, hiện Viện thường xuyên có trên 1.000 bệnh nhân điều trị nội trú, trong đó nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chi phí điều trị tốn kém, không có khả năng chi trả. Thay mặt cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện, lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa Luật và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần nhằm chia sẻ những khó khăn của người bệnh.

 Đoàn thiện nguyện trao quà cho các bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Khoa Luật

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT