CATP Hà Nội: 208 học viên được cấp bằng tốt nghiệp đại học
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 2

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học phù hợp với đối tượng đào tạo, bồi dưỡng, khóa học liên thông từ trung cấp lên đại học và vừa học vừa làm đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh…

Khóa học cũng đã trang bị những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu, tổng kết thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên ngành Quản lý hành chính và Điều tra tội phạm.

Đại diện 24 học viên được Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học

Trải qua quá trình học tập, các học viên của cả 2 lớp học đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt. Lớp đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 2 có 97 học viên có đầy đủ các tiêu chí về chuẩn đầu ra và được công nhận tốt nghiệp.  Lớp đào tạo đại học vừa học vừa làm có 111 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, cả 2 lớp học có 24 học viên được Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội chúc mừng các học viên vừa được công nhận tốt nghiệp và nêu rõ: “Với đặc thù loại hình đào tạo này, các học viên ngoài việc học tập trên lớp còn phải đảm nhận nhiệm vụ chuyên môn và các nhiệm vụ đột xuất khác của đơn vị.

Đa số các học viên đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ học tập rèn luyện trên lớp cũng như đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị. Nhiều học viên đã có tinh thần vượt khó, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và công tác.

Mong rằng, sau khi kết thúc khóa đào tạo, các đồng chí sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã lĩnh hội được, áp dụng có hiệu quả vào quá trình công tác tại đơn vị”.

Nguồn: ANTD.VN

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT