Chương trình tình nguyện “Vòng tay yêu thương - Trao em nụ cười”
Nhiều phần quà có ý nghĩa được trao trong chương trình thiện nguyện

Trung tâm phục hồi chức năng và giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng được thành lập từ tháng 12/2004 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2007 với mục đích hỗ trợ cho trẻ khuyết tật các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn tỉnh dần hòa nhập với cuộc sống. Hiện tại có 70 trẻ khuyết tật từ 3-12 tuổi đang được nuôi dưỡng, giáo dục tại Trung tâm.

 

Đoàn viên, thanh niên Học viện CSND giao lưu cùng các em nhỏ

Chương trình được tổ chức với mong muốn sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống, chung tay góp sức giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn với các bạn cùng lứa. Tại Trung tâm, Hội đồng hương Cao Bằng của Học viện CSND đã trao tặng 140 bộ quần áo, 70 suất dụng cụ học tập cho trẻ mầm non và tiểu học, 10 bộ đồ chơi lego cùng 6 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh. Sau buổi giao lưu, đoàn viên, thanh niên Học viện CSND đã tham gia lao động tình nguyện, dọn vệ sinh khu vực trong và xung quanh Trung tâm.

 

Đoàn viên, thanh niên Học viện CSND tham gia lao động tình nguyện

Với những món quà mang đầy ý nghĩa, Hội đồng hương Cao Bằng tại Học viện CSND hy vọng sẽ góp phần tạo nên một cái Tết 2017 thêm phần ấm áp và niềm vui cho các em, từ đó dần xoá đi mặc cảm về bản thân, thắp sáng tương lai những tâm hồn bé nhỏ nơi đây.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT