Chương trình “Ước mơ màu xanh” chào tân học viên khóa D45

 

CLB Dân vũ với tiết mục “Vẻ đẹp 4.0”
CLB Dân vũ với tiết mục “Vẻ đẹp 4.0”

Tham dự chương trình có đại diện các đơn vị thuộc Học viện; đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Học viện; đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Quận Đoàn Bắc Từ Liêm. Đến dự chương trình còn có đông đảo các bạn sinh viên các trường Học viện Tài chính, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và đặc biệt là sự có mặt và tham gia của hơn 600 tân học viên khoá D45. 

“Ước mơ màu xanh” là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức với mục đích chào mừng các tân học viên mới nhập học, tạo điều kiện để các học viên tiếp xúc với các hoạt động Đoàn và các CLB đang hoạt động trong Học viện. Đây thực sự đã trở thành một trong chuỗi các hoạt động chào đón học viên mới được chờ đợi nhất trong năm.

CLB Dân vũ với tiết mục “Vẻ đẹp 4.0”Tại chương trình, các CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện như: CLB Karatedo, Dân vũ, Guitar, CLB Tiếng Anh đã đem đến những tiết mục đặc sắc, ấn tượng. Chương trình không dừng lại ở việc giới thiệu những hoạt động Đoàn, các CLB sinh viên của Học viện mà đồng thời còn là lời nhắn nhủ, động viên gửi đến các tân học viên khóa D45.

Giao lưu với các tân sinh viên khóa D45
Giao lưu với các tân sinh viên khóa D45

Năm học 2019 - 2020 là năm học đầu tiên Học viện tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước, những học viên vinh dự có mặt tại Học viện và tham gia chương trình này đều đã không ngại khó khăn, gian khổ, vượt qua đường sá xa xôi để học tập, rèn luyện và phấn đấu với lý tưởng trở thành những người con ưu tú của quê nhà, người chiến sĩ Cảnh sát “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, sẵn sàng phụng sự, cống hiến cho Tổ quốc, cho nhân dân. Không dừng lại ở đó, “Ước mơ màu xanh” còn là cơ hội cho thành viên các CLB tại Học viện thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn, cơ hội để các tân học viên khóa D45 có những khoảnh khắc đáng nhớ trong những ngày đầu học tập, sinh hoạt tại Nhà trường. 

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tiết mục võ thuật của Liên chi đoàn khóa D42
Tiết mục võ thuật của Liên chi đoàn khóa D42
Tiết mục biểu diễn của CLB Karatedo Học viện Cảnh sát nhân dân
Tiết mục biểu diễn của CLB Karatedo Học viện Cảnh sát nhân dân
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT