Công đoàn Học viện trao quà cho đoàn viên công đoàn nhân Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020
Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình
Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Đến dự động viên và phát biểu tại chương trình có Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện. Cùng tham dự chương trình có đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện và đại diện đoàn viên công đoàn trong Học viện.

Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao quà của Công đoàn Bộ Công an cho các đoàn viên công đoàn
Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao quà của Công đoàn Bộ Công an cho các đoàn viên công đoàn Học viện

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và Công đoàn cấp trên, BCH Công đoàn Học viện CSND đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về người lao động như: tăng cường tuyên truyền và làm tốt công tác tư tưởng, nâng cao nhận thức, kỷ luật lao động và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động; tổ chức tặng quà và thăm hỏi động viên, tri ân, tặng quà cho các gia đình, chính sách, các công đoàn viên khó khăn trong dịp Tết Canh Tý 2020... Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công đoàn Học viện đã quán triệt toàn thể đoàn viên thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất được giao.

Đoàn viên công đoàn nhận quà của Học viện CSND
Đoàn viên công đoàn nhận quà của Công đoàn Học viện CSND

Để phát huy những kết quả đã đạt được và nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả công tác Công đoàn, Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện đề nghị BCH Công đoàn Học viện chú trọng công tác giáo dục về truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, người lao động Việt Nam và truyền thống của Học viện CSND, để mỗi công đoàn viên thấy được vinh dự, trách nhiệm của mình khi tham gia tổ chức Công đoàn. Qua đó, tích cực lao động, sản xuất, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật lao động, ý thức tiết kiệm, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ, đồng thời tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Những phần quà từ nhà hảo tâm được trao cho các đoàn viên công đoàn
Những phần quà từ nhà hảo tâm được trao cho các đoàn viên công đoàn

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện đã trao những phần quà thiết thực của Công đoàn Bộ Công an, Công đoàn Học viện và các nhà hảo tâm như tiền mặt, nhu yếu phẩm… cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT