Đảng bộ cơ sở Phòng Quản lý học viên tổ chức Đại hội Chi bộ điểm
Đoàn Chủ tịch ra mắt Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội điểm có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Quản lý học viên; Ban chủ nhiệm các khóa và đại diện các Chi bộ cơ sở của các khóa học, hệ học trong toàn Học viện.

Lãnh đạo Phòng Quản lý học viên phát biểu tại Đại hội Chi bộ B1b - LT32

Trong chương trình của Đại hội, các đại biểu đã nghe và đóng góp ý kiến tham luận để hoàn thiện dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020, báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới, bầu Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ.

Với tinh thần sáng tạo, trách nhiệm, dân chủ, đổi mới, các Chi bộ đã hoàn thành nội dung, chương trình kế hoạch của Đại hội; đồng thời, sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ tư duy, năng lực lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm cao để bầu vào Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới, đảm bảo lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Cấp ủy Chi bộ B2 - D40 nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, đại diện Đảng ủy Phòng Quản lý học viên đã đánh giá cao quá trình tổ chức Đại hội điểm, tinh thần nghiêm túc của Đảng viên trong các Chi bộ và đề nghị các Chi bộ phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được những mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

Từ Đại hội điểm của Chi bộ B1b - LT32 và Chi bộ B2 - D40, Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên đã rút kinh nghiệm tổ chức tốt Đại hội Chi bộ khác, cụ thể: phải thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên; chủ động xây dựng chương trình Đại hội cụ thể, chi tiết; làm tốt công tác chuẩn bị các dự thảo văn kiện trình Đại hội và chuẩn bị nhân sự cấp ủy; nắm vững quy trình tổ chức đại hội, quy chế bầu cử trong Đảng, bám sát nội dung, chương trình đại hội; các đồng chí Đảng ủy viên được phân công chỉ đạo, hướng dẫn Chi bộ thường xuyên quan tâm kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc cấp ủy chi bộ trong quá trình chuẩn bị Đại hội.

Trường Chinh - Trung Dũng

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT