Đêm văn nghệ “Vui Tết Nguyên đán” đón chào Xuân Mậu Tuất 2018
Một tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu

Tham dự đêm Giao lưu có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, các thầy, cô giáo và các học viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tính truyền thống ngày Tết của Việt Nam đến từ đội văn nghệ quần chúng khóa D42, xen kẽ là những phần giao lưu đặc sắc đầy ngẫu hứng đến từ các thầy giáo trong Ban Giám đốc và Phòng Quản lý học viên.

Ban Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện tham dự Đêm giao lưu văn nghệ và bữa cơm tất niên cùng học viên D42 trực tết.

Bên cạnh đó, các bạn học viên còn nhận được những phần quà lì xì năm mới cùng những lời chúc hết sức may mắn và ý nghĩa đến từ các thầy cô. Không khí buổi tối ngoài sự vui vẻ, sôi nổi thì còn có cả những giây phút hết sức lắng đọng, cảm xúc khi các bạn được xem những clip lưu lại công tác chuẩn bị Tết cùng đồng đội, những lời chúc Tết từ xa xen lẫn với đôi chút cảm xúc nhớ nhà khi lần đầu tiên làm nhiệm vụ trực Tết xa gia đình, được chuẩn bị công phu bởi Câu lạc bộ Truyền hình PPA.

Phát biểu tại đêm Giao lưu, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện đã chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương các hoạt động sôi nổi, thiết thực của thầy và trò khóa D42 trong thời gian làm nhiệm vụ trực Tết. Đồng chí Giám đốc Học viện cũng gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc tới gia đình các thầy, cô giáo và học viên toàn Học viện. Đồng thời, động viên, nhắc nhở các bạn học viên nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng 50 năm Ngày truyền thống Học viện.

Trong thời khắc giao đang đến rất gần, mỗi khóa học có một nhiệm vụ riêng nhưng bất cứ nhiệm vụ nào cũng đều mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới. Trực tết là nhiệm vụ đồng thời cũng là vinh dự mà bất cứ học viên nào cũng được trải qua, qua đó góp phần giúp các học viên trưởng thành hơn.

Các đại biểu đón Tết Nguyên đán cùng học viên khóa D42

Năm nay, Học viện CSND nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 10/02/2018 đến ngày 05/03/2018.

Trung Dũng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT