Đoàn sinh viên lớp chất lượng cao trường Đại học Luật Hà Nội thăm quan, học tập tại Học viện CSND
Toàn cảnh buổi thăm quan, học tập

Tham gia đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Luật Hà Nội có TS. Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Trưởng Khoa Luật Kinh tế và hơn 60 giảng viên, sinh viên lớp chất lượng cao.

Hiện nay, Trường Đại học Luật Hà Nội đang triển khai đào tạo các mã ngành: Ngành Luật, Luật Kinh tế, Luật Thương mại quốc tế và Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Anh pháp lý. Trong chương trình đào tạo, một số học phần được trường tổ chức giảng dạy như Khoa học điều tra hình sự, Tội phạm học, Luật Tố tụng hình sự,... Với sự gần gũi trong chuyên ngành đào tạo, Học viện CSND và Đại học Luật Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Đại học Luật Hà Nội được tiếp cận thực tiễn trong quá trình học tập.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Trưởng Khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Là cơ sở giáo dục trọng điểm của Bộ Công an, là trung tâm đào tạo Cảnh sát hàng đầu trong khu vực, Học viện CSND có những thế mạnh trong đào tạo, đặc biệt là lĩnh vực điều tra tội phạm, hình sự, tố tụng hình sự… Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được đầu tư nhiều hạng mục phong phú như: Trung tâm Huấn luyện và thực hành nghiệp vụ, phòng xử án… những giờ thực hành nghiệp vụ của học viên Học viện CSND luôn đạt được hiệu quả cao và tạo hứng thú cho cả sinh viên trường bạn đến thăm quan thực tế.

Thăm quan phòng xử án tại Học viện CSND

Tại buổi làm việc, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Luật Hà Nội đã được giới thiệu về một số nét nổi bật trong công tác giáo dục, đào tạo và các hoạt động hợp tác của Học viện CSND. Cùng trao đổi về những vấn đề có liên quan, các đại biểu đã gợi mở một số hoạt động hợp tác có thể triển khai trong thời gian tới nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, tăng cường kiến thức và kinh nghiệm cho cán bộ, giảng viên và sinh viên hai nhà trường.

Thăm quan Trung tâm huấn luyện và thực hành nghiệp vụ

Sau buổi làm việc tại Hội trường, đoàn cán bộ, sinh viên lớp chất lượng cao trường Đại học Luật Hà Nội đã thăm quan khuôn viên, cơ sở vật chất và các công trình văn hóa của Học viện CSND.

Đoàn công tác của trường Đại học Luật chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cố Bộ trưởng Bộ Công an, Bộ Nội vụ qua các thời kỳ

Ly Ly

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT