Đội tuyển Học viện CSND đạt thành tích cao tại Hội thao lực lượng CAND năm 2018
Thượng tá Lê Văn Long - Phó Trưởng Phòng CTĐ,CTCT&CTQC, Trưởng đoàn thi đấu của Học viện CSND nhận giải Ba toàn đoàn từ Ban tổ chức

Hội thao lần này có số lượng đơn vị và vận đông viên tham dự đông đảo nhất từ trước đến nay với 101 đoàn, 1.611 vận động viên, huấn luyện, trưởng đoàn và trọng tài. Đây là sự kiện quan trọng tụ họp lực lượng Công an trong toàn quốc để biểu thị sự đoàn kết thống nhất, biểu dương sức mạnh của lực lượng CAND thông qua việc tranh tài ở các nội dung thi đấu của Hội thao. 

Ngoài ra, chất lượng chuyên môn ở các nội dung thi đấu đều được nâng lên. Các đơn vị có thế mạnh về những môn truyền thống vẫn giữ được ưu thế và chiếm vị trí cao trong bảng tổng sắp hạng các môn thi đấu. 

Hưởng ứng chương trình Hội thao, Đội tuyển bơi của Học viện CSND bao gồm 07 thành viên đã được thành lập, tập luyện tích cực, khắc phục mọi khó khăn và đạt được những thành tích đáng khích lệ với kết quả chung cuộc là giải Ba toàn đoàn trên tổng số 101 đoàn tham dự. Được sự quan tâm của Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị chức năng, đội tuyển bơi của Học viện đã nỗ lực hết mình, thể hiện được tài năng với thành tích cụ thể như sau:

- 03 Huy chương Vàng cá nhân
- 01 huy chương Bạc cá nhân
- 01 Huy chương Bạc tiếp sức nam nữ
- 01 Huy chương đồng tiếp sức nữ

Sau khi triển khai cơ cấu tổ chức mới của Bộ Công an, việc tổ chức hội thao năm 2018 là sự kiện lớn, có ý nghĩa hết sức quan trọng với ý nghĩa biểu dương lực lượng CAND, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất với mô hình, tổ chức mới bắt đầu đi vào hoạt động. Tuy chỉ tham gia 01 nội dung nhưng những thành tích và tinh thần thi đấu thể thao của đội tuyển Học viện CSND đã góp phần vào thành tích chung của Hội thao và để lại những ấn tượng tốt đẹp về tài năng, bản lĩnh của người chiến sĩ Cảnh sát nhân dân.

Ly Ly

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT