Gặp mặt truyền thống 38 năm Khoa Kỹ thuật hình sự
Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Kỹ thuật hình sự qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Khoa Kỹ thuật hình sự (KTHS) cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại Khoa.

Trong chặng đường 38 năm qua, Khoa KTHS đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao: Đơn vị đã tổ chức giảng dạy các môn nghiệp vụ KTHS cho hơn 3 vạn sĩ quan bậc đại học, sau đại học và bồi dưỡng nâng cao của lực lượng CAND cùng nhiều đóng góp quan trọng trong việc đổi mới chương trình giảng dạy, nội dung và phương pháp giảng dạy các môn học KTHS, gắn kết lý luận với thực hành các nội dung trên thực tế. 

Khoa thường xuyên nghiên cứu, tái bản và chỉnh lý tài liệu giảng dạy, biên soạn nhiều giáo trình phục vụ giảng dạy sau đại học. Tại buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày truyền thống, Khoa đã ra mắt catalog giới thiệu các môn học chuyên ngành và Tổng tập Kỹ thuật hình sự Việt Nam. Đây là thành quả của nhiều thế hệ giảng viên tâm huyết của khoa, là tài liệu lịch sử và khảo cứu ý nghĩa đối với việc nghiên cứu tổng quan hoạt động KTHS.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá TS. Hoàng Trọng Lực, Phó trưởng khoa KTHS khẳng định: Với truyền thống 38 năm xây dựng và phát triển, Khoa KTHS sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục hạn chế; giữ vững sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên để hoàn thành công việc được giao, góp phần xây dựng Học viện CSND trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm, đạt chuẩn quốc gia, xứng đánh danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT