Giao lưu và vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Olympic và Hội thao CAND năm 2018
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao giấy khen của Giám đốc Học viện cho các giảng viên, huấn luyện viên đã có thành tích xuất sắc trong hướng dẫn, huấn luyện đội tuyển

Tham dự chương trình có Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh - Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác quần chúng; Thiếu tá Đồng Đức Vũ - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Về phía Học viện có Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tướng Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo các học viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Olympic và hội thao CAND năm 2018.

Trong những năm qua, Học viện CSND tự hào đã đào tạo những thế hệ sinh viên ưu tú, không chỉ năng động tự tin mà còn thể hiện bản lĩnh thi đấu trên các cuộc thi trong và ngoài Ngành. Năm 2018 đánh dấu là năm Học viện gặt hái được nhiều thành công, đạt được những thành tích nổi bật trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh và Thiếu tướng Trần Minh Chất trao giấy khen và vòng nguyệt quế cho các cá nhân đạt thành tích cao

Tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuyên năm 2018, Học viện đã xuất sắc giành Giải quán quân đặc biệt. Tham gia Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ 2 năm 2018, Học viện là đơn vị hưởng ứng đầu tiên trong Bộ Công an và là đơn vị đăng cai tổ chức khai mạc cuộc thi tuần thứ nhất và chung kết tháng, theo đó, giành 2 giải nhất tuần, 3 giải ba tuần toàn quốc.

Học viện CSND không đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin, tuy nhiên, luôn cử các tập thể, cá nhân tham gia đều đặn các cuộc thi tin học, lập trình với tinh thần học hỏi, rèn luyện bản lĩnh và chinh phục thách thức của kỹ thuật công nghệ.

Chương trình giao lưu, chia sẻ với các cá nhân được vinh danh

Với tinh thần đó, tại kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC Asia Hanoi 2018, Học viện CSND đã đạt thành tích cao với 1 giải Ba khối chuyên và 1 giải Nhì khối không chuyên. Ở khối OLP không chuyên tin, 03 thí sinh của Học viện CSND đã giành 01 giải Nhất và 02 giải Nhì; ở khối OLP chuyên, Học viện có 01 giải khuyến khích.

Trong lĩnh vực thể thao, Đội tuyển Học viện với 07 thành viên tham gia Hội thao của lực lượng Công an nhân dân năm 2018 cũng đã đạt 03 Huy chương Vàng cá nhân, 01 Huy chương Bạc cá nhân, 01 Huy chương Bạc tiếp sức nam nữ, 01 Huy chương Đồng tiếp sức nữ.

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc đã chúc mừng những thành tích xuất sắc của các đội tuyển: “Giải thưởng mà các đồng chí đạt được không chỉ là vinh dự lớn lao mà quan trọng hơn, đó là sự khẳng định mạnh mẽ nhất cho chất lượng của nhà trường, tiếp thêm niềm tin rằng chúng ta đang đi đúng hướng trong sứ mệnh đào tạo nên những người chiến sĩ Cảnh sát không chỉ tốt chuyên môn nghiệp vụ, mà còn có những kỹ năng xuất sắc, thông thạo ngoại ngữ, giỏi thể thao (...) Trong thời gian tới, Đảng uỷ Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, cùng các thầy cô và các em học viên hãy tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của trí tuệ Việt Nam, để góp phần tô thắm thêm bảng vàng truyền thống đáng tự hào của Học viện”.

Các đại biểu và các các nhân được vinh danh chụp ảnh lưu niệm

Ly Ly

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT