Guitar show “Thanh âm” - Nơi hội tụ của những sắc màu âm nhạc
Đêm nhạc thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên các học viện, trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội

Đêm nhạc còn có sự tham dự của các CLB Guitar đến từ các trường đại học, học viện trong địa bàn thành phố Hà Nội như: Học viện ANND, Học viện Chính trị CAND, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Học viện Kỹ thuật quân sự... Đặc biệt, đêm nhạc còn sôi động hơn khi có sự có mặt của 340 tân sinh viên khóa D44 và sinh viên các khoá học, hệ học trong toàn Học viện.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời khích lệ phong trào học tập của sinh viên các khóa, hệ học trong toàn Học viện. Qua đó, tăng cường mối quan hệ giữa sinh viên Học viện với sinh viên các học viện, trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

“Thanh âm” là một cơ hội để các sinh viên thể hiện tài năng ca hát và khả năng chơi các loại nhạc cụ như trống, guitar, organ… Với các tiết mục trẻ trung sôi nổi, đêm nhạc đã thể hiện được sức trẻ, bầu nhiệt huyết và khát vọng đam mê như ca khúc “Hoa ban trắng “ hay “Mashup love songs”, “that girl”…Cùng với đó là các tiết mục không kém phần nhẹ nhàng, sâu lắng  như “Chưa bao giờ”, “Điều ta viết về mùa Thu”….

Với chủ đề sáng tạo, lôi cuốn, khơi dậy niềm khát khao, đam mê của tuổi trẻ, đêm nhạc đã đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc, tất cả khán giả đều hòa cùng những giai điệu, ánh đèn và sân khấu. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên Học viện và sinh viên các trường bạn.

Sự thành công của “Thanh âm” đã khẳng định tài năng, nhiệt huyết, niềm đam mê sự sáng tạo của các sinh viên. Hi vọng, từ thành công của chương trình của ngày hôm nay, CLB Guitar sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới và đồng hành cùng Đoàn Thanh niên Học viện xây dựng, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động hơn nữa nhằm giúp sinh viên có cơ hội thể hiện và phát huy hết những tài năng của mình.

Một số hình ảnh đẹp của đêm nhạc:

Văn Nam - Dũng Lộc

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT