Học viện CSND giao lưu bóng chuyền với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên hai đội tuyển
Tham dự buổi giao lưu có Đại tá Phùng Quốc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Đại tá Lê Thanh Sơn, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Đại tá Đặng Đức Nghĩa, Trưởng phòng CTĐ, CTCT&CTQC, Học viện CSND; đại diện các đơn vị chức năng thuộc hai đơn vị cùng các vận động viên tham gia thi đấu.

Trong thời gian qua, Học viện CSND và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác gắn bó, tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa hai đơn vị. Buổi giao lưu lần này sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao tại Học viện CSND và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

 

Các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều pha tấn công, phòng thủ đẹp mắt

Tại buổi giao lưu, đồng chí Đại tá Đặng Đức Nghĩa, Trưởng Phòng CTĐ, CTCT&CTQC cho biết: Các hoạt động giao lưu thể dục - thể thao là nội dung được Ban Giám đốc Học viện CSND quan tâm và chỉ đạo các đơn vị thường xuyên thực hiện nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong việc triển khai các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, phục vụ tốt, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.

 

Trận thi đấu đã thu hút được đông đảo các cổ động viên hai đơn vị

Trận giao lưu bóng chuyền giữa Học viện CSND và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã diễn ra sôi nổi và kịch tính với những tình huống gay cấn, nhiều pha bóng đẹp mắt. Các vận động viên hai đội đã có buổi giao lưu theo đúng tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên.

Công Phượng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT