Học viện CSND tổ chức các hoạt động văn hóa và hưởng ứng Tết trồng cây đầu Xuân Đinh Dậu 2017
Các đồng chí lãnh đạo hưởng ứng Tết trồng cây cùng Đoàn Thanh niên Học viện CSND
Tham dự lễ khai mạc có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện CSND; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng cùng đông đảo cán bộ, học viên, đoàn viên thanh niên của Học viện.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sáng kiến tổ chức các hoạt động văn hóa chào xuân Đinh Dậu và sự phối hợp của các đơn vị chức năng, sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, học viên, đặc biệt là các đồng chí đoàn viên thanh niên. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định đây là những hoạt động có nhiều ý nghĩa trong dịp đầu năm mới, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại, góp phần động viên tinh thần, giáo dục truyền thống và xây dựng Học viện CSND ngày càng phát triển. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.
 
Hoạt động cho chữ đầu năm là một nét đẹp văn hóa
trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Tư - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện CSND thay mặt Đoàn Thanh niên Học viện kêu gọi đoàn viên, thanh niên các liên chi đoàn, chi đoàn tiếp tục hưởng ứng Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017 do Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phát động, phấn đấu tất cả các liên chi đoàn đều tham gia trồng cây trong khuôn viên Học viện, chủ động đăng ký đảm nhiệm chăm sóc, bảo vệ hệ thống cây xanh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu của lực lượng Công an nhân dân.
 
 
 
Hoạt động thả chim bồ câu, “Cây ước nguyện” và trao đổi sách
 tại Văn Miếu Học viện
Sau buổi lễ khai mạc, các đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và học viên Học viện đã cùng tham dự hoạt động xin chữ với sự tham gia của các thầy đồ nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thư pháp, tham gia Lễ trồng cây của Đoàn thanh niên, hoạt động thả chim bồ câu, “Cây ước nguyện”, Hội chợ Xuân, trao đổi sách tại khuôn viên Văn Miếu của Học viện.

Các hoạt động văn hóa chào xuân Đinh Dậu 2017 sẽ diễn ra trong cả ngày 13/02/2017.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT