Học viện CSND tổ chức trao bằng tiến sỹ năm 2013
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND phát biểu tại buổi lễ

Tới dự có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND; Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo Cục đào tạo, Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các Bộ môn, Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Học viện.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND đã trao bằng tiến sĩ cho 10 tân tiến sĩ năm 2013 hiện đang công tác tại các đơn vị, địa phương và các Học viện, các trường CAND. Tính đến nay, Học viện CSND đã đào tạo được hơn 150 tiến sỹ, đặc biệt Học viện đã tổ chức bảo vệ thành công và cấp bằng cho hơn 50 tiến sĩ theo quy chế mới của Bộ Giáo dục và đào tạo; góp phần bổ sung nguồn nhân lực, đội ngũ cán bộ khoa học có trình độ cao cho các Viện nghiên cứu, các trường, các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng CAND.


 

Giám đốc Học viện CSND Nguyễn Xuân Yêm trao bằng cho các tân tiến sĩ


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND chúc mừng các tân tiến sỹ đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2013. Đồng chí mong muốn sau khi nhận bằng, các tân tiến sỹ sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết tài năng và trí lực của mình vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn TTATXH của đất nước.

 

Đồng thời, đồng chí Phó Tổng cục trưởng cũng đã biểu dương những đóng góp to lớn của Học viện CSND trong sự nghiệp đào tạo sau đại học trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, Học viện CSND đã góp phần rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, bổ sung đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao cho ngành Công an, Quân đội, khối Nội chính và lực lượng Công an các nước bạn Lào và Campuchia. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Học viện cần tiếp tục khẳng định hơn nữa vai trò tiên phong của mình trong nhiệm vụ đào tạo sau đại học, cần nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, bổ sung, cập nhật kiến thức mới, coi trọng rèn luyện kỹ năng thực hành, phát huy tính tích cực học tập và nghiên cứu độc lập, sáng tạo của các nghiên cứu sinh để mỗi thạc sỹ, tiến sỹ tốt nghiệp tại Học viện CSND thực sự đạt chất lượng cao, có trình độ, có năng lực, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 Danh sách các tân tiến sỹ năm 2013

1. Nguyễn Minh Hiển, Đại úy - Cán bộ Trung tâm nghiên cứu TPH&PNTP

2. Nguyễn Hải Hưng, Thượng tá - Phó Trưởng khoa Đào tạo SĐH&BDNC

3. Trần Thị Ngọc Đẹp, Đại tá - Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC - TP Cần Thơ

4. Lê Xuân Hòa, Thiếu tướng - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi

5. Nguyễn Văn Công, Đại tá - Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Đại học CSND

6. Nguyễn Thị Hoan, Thiếu tá - Giảng viên Khoa QLHC về TTXH - Học viện CSND

7. Lê Quốc Huy, Thiếu tá - Phó Trưởng khoa Kĩ thuật hình sự

8. Hoàng Minh Thành, Thiếu tá - Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy

9. Lê Văn Thiệu, Thiếu tá - Phó Trưởng khoa CSHS - Đại học CSND

10. Trần Thành Hưng, Thượng tá - Trưởng khoa QLGD&CTPN - Đại học CSND


Gia Linh

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT