Học viên D40 Học viện CSND quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tăng cường đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán 2017
500 học viên được tăng cường về các đơn vị của Công an TP. Hà Nội

Chủ trì buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; Đại tá Vũ Tiến Ỉnh - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng 500 sinh viên tăng cường Khóa D40.


Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã biểu dương tinh thần 500 học viên tham gia tăng cường dịp này, đồng thời yêu cầu các học viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, các quy định của Ngành cũng như sự phân công, điều động của Công an TP. Hà Nội. Luôn nêu cao tinh thần tự giác, giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong của người cán bộ Công an nhân dân khi tiếp xúc và làm việc với nhân dân, tận tụy phục vụ nhân dân trong mọi tình huống, đồng thời tích cực học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế để phục vụ cho nghiên cứuhọc tập.

Các đại biểu và đại diện học viên tham dự Lễ xuất quân chụp ảnh lưu niệm

Tăng cường học viên cho Công an thành phố Hà Nội vào các dịp Tết Nguyên đán là hoạt động được Học viện CSND tổ chức trong nhiều năm gần đây. Ngoài việc hỗ trợ các lực lượng chức năng trên địa bàn Hà Nội trong việc đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán, đây cũng là dịp để học viên của Học viện nâng cao kiến thức thực tiễn, tham gia giải quyết các tình huống xảy ra trong việc giữ gìn an ninh, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

 

Sau 10 ngày triển khai (từ ngày 16-25/01/2017), phát huy tinh thần của học viên Học viện CSND anh hùng, 500 học viên được tăng cường về 17 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc, điều lệnh Công an nhân dân, có thái độ tác phong, văn hóa ứng xử đúng mực với nhân dân.

 

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không ngại khó, ngại khổ, vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã được lĩnh hội trên ghế nhà trường, các học viên đã phối hợp cùng Công an thành phố Hà Nội hỗ trợ hiệu quả việc điều tiết giao thông, đảm bảo an ninh, trật tự, phục vụ người dân vui Xuân đón Tết.

Đặc biệt, trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tăng cường tại phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, học viên Phan Thanh Huy, lớp B3a đã phối hợp cùng lực lượng 141 bắt giữ đối tượng vận chuyển ma tuý đá, được báo chí đưa tin và biểu dương.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT