Hội nghị tổng kết thực tập tốt nghiệp Khóa 1 - Hệ Tư pháp hình sự
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Xuân Giang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể sinh viên Khóa 1 - Hệ Tư pháp hình sự.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và sự đồng ý của lãnh đạo thành phố Hà Nội, từ tháng 9 - 11/2017, Khoa Luật đã tổ chức thực tập tốt nghiệp cho 312/316 sinh viên chuyên ngành Tư pháp hình sự tại Viện kiểm sát, Tòa án và Ủy ban nhân dân của 12 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đại tá PGS.TS Trần Hải Âu - Trưởng Khoa Luật trình bày báo cáo tổng kết thực tập

Trong quá trình thực tập, Khoa đã phân công 22 cán bộ, giảng viên phụ trách các địa bàn, thường xuyên liên liên lạc với lãnh đạo các đơn vị thực tế để nắm tình hình thực tập của sinh viên.

Dưới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, sự quan tâm của các đơn vị thực tập cùng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Luật, sau 2 tháng thực tập tốt nghiệp, sinh viên hệ Tư pháp hình sự đã xác định được mục tiêu cũng như tầm quan trọng của công tác thực tập tốt nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, thái độ cầu thị, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của đơn vị thực tập và của Học viện; sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ mà đơn vị thực tập giao phó, được cán bộ hướng dẫn và lãnh đạo các đơn vị thực tế đánh giá cao.

Ghi nhận những kết quả của đợt thực tập, tại buổi lễ Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện biểu dương tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Luật và trao tặng Giấy khen của Giám đốc Học viện cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong đợt thực tập.

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập

Duy Nam

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT