Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Thiếu tá Bùi Thị Diệp Nga, Chủ tịch Hội phụ nữ Học viện CSND phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc Ngày 8/3 ý nghĩa tới toàn thể chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao ý tưởng tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật của Hội phụ nữ Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động giao lưu văn hóa ý nghĩa, phát huy tài năng sáng tạo của nữ cán bộ, giảng viên và học viên Học viện CSND; đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục nữ cán bộ, giảng viên, học viên trong toàn Học viện nỗ lực phấn đấu trở thành những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vừa hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện CSND, vừa là những người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, chăm lo chu toàn cho tổ ấm yêu thương.

 

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu 

chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ Học viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của 15 đội thi đến từ các Chi hội phụ nữ trong toàn Học viện. Với những ý tưởng được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các đội đã mang tới Hội thi rất nhiều tác phẩm đa dạng, độc đáo, thể hiện tính nghệ thuật cao, mỗi tác phẩm đều mang một ý nghĩa riêng, hướng đến tôn vinh, ca ngợi vẻ đẹp, phẩm hạnh của người phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như nữ cán bộ, giảng viên, học viên Học viện CSND nói riêng.

 

Các đội tích cực sáng tạo tác phẩm

Các đội thuyết trình ý tưởng tác phẩm cắm hoa nghệ thuật

Sau hai phần thi cắm hoa và thuyết trình ý tưởng, Ban Giám khảo đã làm việc một cách khách quan, công tâm nhất để lựa chọn những đội xuất sắc nhất trong Hội thi. Kết quả chung cuộc, Ban Giám khảo đã trao 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất; 03 giải nhì; 05 giải ba; 05 giải khuyến khích cho các đội, cụ thể như sau:

- Giải Đặc biệt: Chi hội Viện Khoa học Cảnh sát 2

- Giải nhất: Chi hội khối Phòng - Tham mưu - Trung tâm

- Giải nhì: Chi hội khóa D40; Chi hội Giáo dục 3 & Giáo dục 4; Chi hội Hệ Tư pháp Hình sự khóa 2+3

- Giải ba: Chi hội Quản lý giáo dục; Chi hội khoa Luật; Chi hội khóa D41; Chi hội khoa Ngoại ngữ; Chi hội Viện Khoa học Cảnh sát 1

- Giải khuyến khích:Chi hội khóa D39; Chi hội Khóa D42; Chi hội Hệ Tư pháp Hình sự khóa 1; Chi hội khối Liên thông; Chi hội Giáo dục 1 & Giáo dục 2;

Tác phẩm vinh dự giành giải Đặc biệt tại Hội thi

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT