Hội thi học tốt chuyên ngành Cảnh sát hình sự
Khai mạc hội thi học tốt của chuyên ngành Trinh sát hình sự

Tham dự Hội thi có đồng chí Thượng tá Tạ Ngọc Vãng, Phó Trưởng phòng QLHV; Thượng tá, TS. Trần Thế Hưởng, Phó Trưởng Khoa CSHS cùng đông đảo thầy cô giáo, giảng viên, sinh viên Khoa CSHS của Học viện CSND. Đặc biệt là sự tham gia của 4 đội thi đại diện cho các chi đoàn B2 - D37, chi đoàn B2A liên thông 29,  chi đoàn B2 - D38 và chi đoàn B2B liên thông 29.

Phần thi “Tìm hiểu truyền thống”

Hội thi được tổ chức nhằm hưởng ứng những sự kiện lớn của đất nước và toàn Ngành. Thông qua hội thi, các thí sinh không những có cơ hội ngược dòng tìm hiểu về truyền thống, sự hình thành và phát triển của Khoa CSHS mình đang theo học mà còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

 

Màn hùng biện của một thí sinh trong phần thi “Thử tài lý luận”

Hội thi học tốt của chuyên ngành TSHS bao gồm 4 vòng: Giới thiệu, Tìm hiểu truyền thống, Thử tài lí luận và Chiều sâu kiến thức. Qua các phần thi trên, các đội thi đã chứng tỏ được sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành TSHS, đồng thời cũng có các ý kiến đóng góp của riêng mình, giúp hội thi diễn ra thành công, sôi nổi. Kết thúc chung cuộc, giải Nhất được trao cho đại diện của chi đoàn B2-D37, giải Nhì thuộc về chi đoàn B2A liên thông 29 và đồng giải Ba là hai chi đoàn các lớp B2 - D38 và B2B liên thông 29.

Đặng Thúy - Quang Vũ (CLB Nội san)


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT