Hội thi học tốt chuyên ngành Cảnh sát kinh tế
Khai mạc hội thi học tốt chuyên ngành Cảnh sát kinh tế

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đại tá, PGS. TS Nguyễn Hải Hưng - Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế khẳng định tầm quan trọng của việc đẩy mạnh các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng 35 năm ngày thành lập Khoa. Qua đó, tạo không khí thi đua học tập sôi nổi, giúp sinh viên củng cố, bổ sung kiến thức lý luận, vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết các tình huống xảy ra trong thực tiễn công tác.

Tham gia Hội thi năm nay có 04 đội đến từ hai lớp chuyên ngành B4-D41 và B4-LT32. Với 05 phần thi bao gồm: Tự giới thiệu; Trả lời nhanh; Giải thích thuật ngữ; Khám phá ô chữ bí mật và Thử làm Trinh sát Cảnh sát kinh tế, các đội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cùng với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, trang phục và dàn dựng sân khấu.

Các đội thi chuẩn bị trả lời phần Giải đáp ô chữ

Quan các phần thi, các đội đã thể hiện sự hài hước, dí dỏm và năng khiếu của bản thân cùng việc nắm vững kiến thức cơ bản qua việc trả lời chính xác các câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức. Đặc biệt, với phần thi Thử làm trinh sát Cảnh sát kinh tế, các đội thi lại thể hiện khả năng ứng biến với các tình huống nghiệp vụ diễn ra trong thực tế.
 
Xen kẽ Hội thi là phần thi sôi động dành cho khán giả, thu hút được đông đảo các sinh viên trong Hội trường tham gia, nhiều sinh viên trả lời xuất sắc đã nhận những phần quà có ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Thiếu tá, TS. Phan Thị Thanh Hải, Phó Trưởng khoa trao giải cho các đội thi

Thông qua hội thi, các đội thi cũng như khán giả có cơ hội được giao lưu, học hỏi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Các đội thi đã chứng tỏ được sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành Cảnh sát kinh tế, đồng thời cũng có các ý kiến đóng góp của riêng mình, giúp hội thi diễn ra thành công. 

Kết quả chung cuộc, giải Nhất được trao cho Đội thi số 4 của chi đoàn B4-LT32, giải Nhì thuộc về Đội thi số 3 của chi đoàn B4-D41.

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT