Hội thi lớp học kiểu mẫu về điều lệnh CAND - Hình thức mới trong đánh giá nhận thức và tác phong của học viên Học viện CSND
Các trung đội thực hiện phần thi điều lệnh đội ngũ

Thông qua việc tổ chức Hội thi, Ban tổ chức mong muốn nâng cao trình độ, kỹ năng của đội ngũ cán bộ lớp trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện chế độ tự quản trong học tập và rèn luyện; nêu cao ý thức, trách nhiệm, chấn chỉnh nề nếp, kỷ cương, kỷ luật của học viên trong chấp hành các quy định về điều lệnh nội vụ CAND. Từ đó, tiến tới xây dựng các tập thể lớp học kiểu mẫu về điều lệnh nội vụ, tiếp tục thi đua thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm chỉnh điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” và Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018.

Sau vòng loại, Ban tổ chức đã lựa chọn những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất đại diện cho các khóa học, hệ học tham gia vòng chung kết. Vòng chung kết được tổ chức gồm 02 phần thi: chỉ huy điều lệnh đội ngũ, điều hành trung đội; thi trật tự nội vụ, vệ sinh ký túc xá, giảng đường và các khu vực được phân công trực nhật, lao động theo quy định.

Kết quả chung cuộc của Hội thi:

- Giải Nhất thuộc về tập thể lớp B9 - D40.

- Giải Nhì: lớp B3B - D40; B14 - D41.

- Giải Ba: lớp B13 - D42; B2A - LT31; D28 Lào.

- Giải Khuyến khích: lớp B5 - D41; B9 - D42; B9 - LT32 và L2K2.

Thông qua Hội thi, đội ngũ cán bộ lớp và học viên các khóa học, hệ học đã có hiểu biết đầy đủ hơn về các quy định của Học viện, của Bộ Công an về thực hiện nghiêm túc điều lệnh CAND. Hội thi cũng giúp các đơn vị quản lý có biện pháp, phương hướng bồi dưỡng ban cán sự lớp, tổ chức quản lý lớp học nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả việc chấp hành điều lệnh CAND trong sinh viên Học viện CSND.

Nội san “Người Cảnh sát trẻ”

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT