Hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị & KHXHNV
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo và các đội thi
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo và các đội thi

Hội thi được tổ chức nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập các môn Lý luận chính trị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong Học viện, đồng thời tạo phong trào thi đua học tập sôi nổi trong học viên, giúp học viên nhận thức sâu sắc kiến thức, rèn luyện khả năng thuyết trình.

Phần thi chào hỏi của các đội thi
Phần thi chào hỏi của các đội thi

Tham gia Hội thi năm nay có 04 đội đến từ các lớp thuộc khóa Liên thông VLVH khóa 35 đang tham gia học tập các môn Lý luận chính trị. Với 04 phần thi bao gồm: Chào hỏi, Tăng tốc, Vượt chướng ngại vật và Về đích. 

Các đội thi trả lời câu hỏi của Ban tổ chức
Các đội thi trả lời câu hỏi của Ban tổ chức

Ở các phần thi các thành viên của mỗi đội đã thể hiện sự hài hước, năng động và khả năng của bản thân cùng việc nắm vững kiến thức cơ bản qua việc trả lời chính xác các câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức. 

Xen kẽ Hội thi là phần thi sôi động dành cho khán giả, thu hút được đông đảo các học viên trong Hội trường tham gia, nhiều học viên trả lời xuất sắc đã nhận những phần quà có ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Đại diện Lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị & KHXHNV  trao giải Nhất cho các đội thi
Đại diện Lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị & KHXHNV trao giải Nhất cho đội thi

Thông qua hội thi, các đội thi cũng như khán giả có cơ hội được giao lưu, học hỏi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Các đội thi đã chứng tỏ được sự am hiểu sâu sắc về kiến thức các môn lý luận chính trị.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất được trao cho Đội thi số 4 của các lớp B6A, B6B, B7A, B7B; giải Nhì thuộc về Đội thi số 2 của các lớp B2A, B2B, B2C và giải 3 được trao cho Đội 1 các lớp B1A, B1B, B1c và Đội 3 các lớp B3A, B1D, B9.

 

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT